13:55 +07 Thứ bảy, 29/02/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198735

Bạn thấy giao diện này thế nào ?

Bình Thường

Xấu

• CÔNG BỐ CÔNG KHAI THEO THÔNG TƯ 89/2010/TT-BTC
    • Quyết định về việc công khai kế hoạch mua sắm tài sản nhà nước theo dự toán năm 2020 và kết quả mua sắm sử dụng tài sản nhà nước năm 2019 của trường THPT Ngô Thì Nhậm
  • Lịch sử trường THPT Ngô Thì Nhậm
    • Ngày 10 tháng 10 năm 1977, giữa lúc Thủ Đô hân hoan kỉ niệm 23 năm Giải phóng thì ở một miền quê ngoại thành giàu truyền thống cách mạng, truyền thống hiếu học, quê hương của nhà giáo đạo cao đức trọng Chu Văn An, đã ra đời một ngôi trường mới: Trường vừa học và làm Thanh Trì, tiền thân của trường Ngô Thì Nhậm ngày nay. Đúng ngày thành lập, cũng là ngày khai trường, được tổ chức tại sân kho hợp tác xã, bốn bề bát ngát hương đồng gió nội đầu mùa gặt.
  • Tiểu sử Ngô Thì Nhậm
    • Ông là nhà văn hóa lớn của nước ta để lại khá nhiều tác phẩm văn thơ, lịch sử, ngoại giao, triết học. Dòng họ Ngô Thì của ông đóng góp cho đất nước khá nhiều nhân tài như Ngô Thì Chí, Ngô Thì Du, Ngô Thì Hương, Ngô Thì Sĩ, Ngô Thì Ức… Đã 200 năm, từ ngày Ngô Thì Nhậm qua đời sau trận đòn thù tại sân Văn Miếu (1803). Sau hành động tàn nhẫn và bỉ ổi lấy, vua quan nhà Nguyễn tiếp tục lên án ông về tội "bất trung, bất hiếu".
  • CÔNG BỐ CÔNG KHAI THEO THÔNG TƯ 89/2010/TT-BTC
  • 35 Năm Thành Lập trường
    • Thấm thoát thời gian trôi đi, đến năm 2007 trường THPT Ngô Thì Nhậm vừa tròn 35 tuổi (trường thành lập ngày 10/10/1977). Ban giám hiệu quyết định tổ chức biên tập, xuất bản tập kỷ yếu “TRƯỜNG THPT NGÔ THÌ NHẬM – 35 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH” nhằm phác họa lại những chặng đường trong quá trình phát triển và xây dựng truyền thống DẠY TỐT – HỌC TỐT của nhà trường.
  • Dạy trẻ kiểu Nhật, những chuyện đáng nhớ
    • (Vietnamnet.vn) Theo dõi các bài viết về giáo dục trên VietNamNet, độc giả Quách Đức Anh, hiện đang nghiên cứu về giáo dục Nhật Bản tại Toky (Nhật Bản) chia sẻ những câu chuyện mà anh quan sát từ thực tế giáo dục mầm non ở xứ sở hoa anh đào. Dưới đây là bài viết của anh. VietNamNet mong nhận được nhiều hơn các bài viết có chất lượng về chủ đề này của bạn đọc.
  • Bộ GD-ĐT lưu ý thí sinh: Đăng ký sai nguyện vọng sẽ bị loại!
    • Để bảo đảm đăng ký xét tuyển chính xác, tránh sai sót ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh, Bộ GD-ĐT lưu ý thí sinh cần tham khảo thông tin trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ hoặc trang thông tin điện tử chính thức của các trường ĐH, CĐ.

Albums
Giải Nhì Hội Thi Dân Vũ Quốc Tế Lần 3 Huyện Thanh Trì (video) Lượt xem: 1544