Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM HỌC CHO HỌC SINH

Thứ sáu - 26/08/2022 00:41 48 0

Sáng ngày 25/08/2022 Trường THPT Ngô Thì Nhậm  phối hợp với Phòng khám đa khoa Trí Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2022-2023 nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

KHAM SUC KHOE DINH KI 432d7

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM HỌC CHO HỌC SINH

Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống ... Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Chúc các em học sinh bước vào năm học mới thật nhiều sức khoẻ và niềm vui!